สิ่งจำเป็นสำหรับการประหยัดพลังงานในโรงแรมสมัยใหม่

โรงแรมหลายแห่งใช้สวิทช์คีย์การ์ดโรงแรมแบบประหยัดพลังงานแทนการใช้กุญแจแบบดั้งเดิม และคีย์การ์ดเหล่านี้ก็ได้รับการออกแบบมาให้เป็นผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานสำหรับห้องพักโรงแรมโดยเฉพาะ

เคล็ดลับเกี่ยวกับการเลือกโปรเเกรมโรงแรมให้เหมาะสมสำหรับธุรกิจโรงแรมของคุณ

โรงแรมมักมีข้อผิดพลาดในเรื่องของการเลือกระบบที่ซับซ้อนซึ่งไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการขั้นพื้นฐานได้ ข้อผิดพลาดนี้คือพวกเขาจะเลือกโซลูชันที่มีระดับสูงซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายที่อาจไม่เป็นประโยชน์ นี่คือเคล็ดลับที่อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการเลือกโปรเเกรมโรงเเรม

ระบบซักรีดของโรงแรม: โรงแรมขนาดใหญ่และขนาดเล็กมีวิธีการที่แตกต่างกันในการให้บริการซักรีด

สำหรับโรงเเรมหลายเเห่งต้องเจอปัญหากับการให้บริการซักรีด ซึ่งทำให้โรงเเรมต่างพยายามหาวิธีการต่างๆที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเเก่ลูกค้า เเละจะต้องประหยัดทรัพยากรน้ำหรือทรัพยากรอื่นๆของโรงเเรมอีกด้วย

ทำไมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีระบบเรียกพยาบาลในโรงพยาบาล?

ในอดีตโรงพยาบาลทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานด้านการพยาบาลและเเก้ปัญหาด้านการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ตำเเหน่งของพยาบาลหรือการตอบสนองต่อผู้ป่วยที่ต้องการยา เเต่มันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลานานและเป็นเรื่องยากที่จะปรับปรุงขั้นตอนการทำงานเหล่านี้

ความเป็นจริงเกี่ยวกับคีย์การ์ดโรงแรมที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คีย์การ์ดโรงแรมใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบการจัดการแขกในโรงแรม ปัจจุบันการล็อคประตูห้องพักในโรงแรมอาจใช้สมาร์ทการ์ดการระบุความถี่วิทยุ (RFID) หรือเทคโนโลยีไร้สัมผัสอื่น ๆ

การอัพเกรดโรงแรม ห้องพัก ด้วยเทคโนโลยี Key Card

ทุกธุรกิจจะเป็นที่จะต้องมีการพัฒนามาตรฐานการให้บริการ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงอย่างโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ ต่างก็จะทำธุรกิจแบบนิ่งเฉยไม่ได้ และการแข่งขันในยุคนี้ก็เป็นยุคที่จะเอาชนะกันด้วยเทคโนโลยีเป็นสำคัญ

...
...

บริษัท อำพันเทคโนโลยี จำกัด​

69/121 หมู่ 1 ถนนศรีสมาน ตำบลบ้านใหม่ 
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

แฟกซ์ : 029617520

E-mail : amphan111@gmail.com

             amphan2@gmail.com

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค : 081-3346303

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา  : 086-3222914

ติดตามเรา

Copyright © 2019 www.amphan.com All Rights Reserved.​

ติดตามเรา

Copyright © 2019 www.amphan.com

All Rights Reserved.​

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด