ระบบเรียกพยาบาล

STAFF CALL SYSTEM

ชุดมาสเตอร์เรียกพยาบาล แบบไฟกระพริบ

DOWNLOAD

แผงสวิทช์หัวเตียงเรียกพยาบาล

DOWNLOAD

สวิทช์ดึงเรียกพยาบาลในห้องน้ำ

DOWNLOAD

ไฟฉุกเฉินหน้าห้องคนไข้

DOWNLOAD

ระบบเรียกพยาบาล

STAFF CALL SYSTEM

ระบบเรียกพยาบาล

ระบบเรียกพยาบาล เป็นระบบเรียกฉุกเฉิน  เรียกจากเตียงคนใข้ หรือห้องน้ำไปที่เคาท์เตอร์พยาบาลมี  3 ระบบคือ

1. ระบบเรียกพยาบาลรุ่นที่เรียกแล้วเสียงดัง ปิ๊บ พร้อมไฟกระพริบแสดงตำแหน่งที่เรียกมา(Call Alarm) เหมาะกับห้องเตียงรวม ราคาประหยัด นิยมใช้กันมาก เป็นระบบเรียกพยาบาลพื้นฐาน
2. ระบบเรียกพยาบาลที่เรียกแล้ว สามารถพูดคุยโต้ตอบได้แบบ สองทาง(Intercom) เหมาะสำหรับห้องพิเศษ สะดวกในการสื่อสารได้ทันที   เป็นระบบเรียกพยาบาลสำหรับผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตนเองได้ โต้ตอบได้
3. ระบบเรียกแบบไร้สาย ขนาดจำนวนจุดไม่มากนัก ใช้ตามบ้านหรือสำนักงาน หรือห้องแพทย์

ชุดมาสเตอร์เรียกพยาบาล แบบไฟกระพริบ

ชุดควบคุมสัญญาณห้องพัก

เป็นระบบเรียกพยาบาลแบบสัญญาณกระพริบพร้อมเสียงระบบเตือนโดยสามารถแสดงจุดเตือนได้เป็นระบบดิจิตอล-มีไฟแสดงสถานะห้องผู้ปวยทุกห้องเห็นชัดเจนพร้อมกระพริบเตือน-มีสวิทซ์ปิดเสียงเมื่อพยาบาลทราบสถานะการเรียกจากคนใช้-มีสวิทซ์ตอบรับการเรียกว่ารับทราบแล้วโดยสัญญาณจะส่งไปแสดงที่ห้องผู้ป่วยด้วยเพื่อป้องกันการกดซ้ำ-มีระบบการตรวจสอบตนเองเพื่อความมั่นใจในการทำงานทุกวัน-เมื่อคนใข้กดเรียกจากห้องน้ำหรือหัวเตียงจะมีเสียงปีปพร้อมสัญญาณหลอดไฟจะกระพริบเป็นจังหวะ-สัญญาณกระพริบแยกออกได้ระหว่างคนใช้เรียกและ STAFF เรียก

DOWNLOAD

แผงสวิทช์หัวเตียงเรียกพยาบาล

แผงสวิทซ์หัวเตียงเรียกพยาบาลแผงสวิทซ์สำหรับเตียงคนไข้เพื่อใช้เรียกพยาบาลกรณีฉุกเฉินมีสวิทซ์กดปุ่มเรียกและสวิทซ์ยกเลิกเมื่อกดสวิทซ์เรียกหลอดไฟสีแดงจะกระพริบพร้อมส่งสัญญาณไปเรียกที่ห้องเวรพยาบาลตามหมายเลขห้องถ้าพยาบาลได้ยินจะตอบรับไฟสีเขียวก็จะแจ้งให้คนใช้รับรู้เหมาะสำหรับโรงพยาบาลคลีนิคหน้ากากมีขนาดเท่าหน้ากากสวิทซ์ 2x4 นิ้วทั่วไป

DOWNLOAD

สวิทช์ดึงเรียกพยาบาลในห้องน้ำ

สวิทช์ดึงเรียกพยาบาลในห้องน้ำสวิทช์ซึ่งใช้ในห้องน้ำภายในห้องพักซึ่งออกแบบมาให้มีสายฉุกเฉินโดยการใช้ดึงเหมาะสำหรับติดตั้งในห้องน้ำโรงพยาบาลหรือห้องพักคนชราสวิทช์นี้จะต้องใช้ร่วมกับ MASTER DISPLA

DOWNLOAD

ไฟฉุกเฉินหน้าห้องคนไข้

ไฟฉุกเฉินหน้าห้องคนไข้ไฟฉุกเฉินสำหรับติดตั้งหน้าห้องพักคนใข้เพื่อความปลอดภัยในการแจ้งข่าวสารให้พยาบาลเวรได้รับรู้ว่ามีคนใช้เรียกมาจากห้องใหนเป็นระบบพยาบาลใช้แก้ไขกรณีพยาบาลไม่อยู่ที่เคาท์เตอร์แต่กำลังเดินไปหาคนใข้ถ้าคนใข้กดปุ่มฉุกเฉินมาพยาบาลจะทราบทันทีหลอดไฟเป็นหลอดอายุยาวนานกว่า 50000 ชั่วโมงด้วยหลอดแบบ LED สองสีคือสีแดงและสีเขียวสีแดงกระพริบหมายถึงคนใช้เรียกถ้าสีเขียวกระพริบหมายถึงพยาบาลเวรทราบแล้วหลอดไฟนี้ต้องใช้ร่วมกับระบบเรียกพยาบาลของ amptech โดยอำพันเทคโนโลยีเหมาะสำหรับโรงพยาบาล HA ที่ต้องการพัฒนาระบบคุณภาพการบริการอุปกรณ์บางตัวสามารถต่อทดแทนยี่ห้ออื่นๆเพื่อทำงานร่วมกันได้เช่น aiphone commax

DOWNLOAD
สอบถามรายละเอียดสินค้า

Emergency Line Alarm

เครื่องเรียกฉุกเฉินผ่านไลน์ (LINE)

วิดีโอสำหรับการใช้งาน

สอบถาม

02-9617516-9,
081-3346303,
086-3222914

ติดตามเรา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด

Copyright © 2021 www.amphan.comAll Rights Reserved.

บริษัท อำพันเทคโนโลยี จำกัด

69/121 หมู่ 1 ถนนศรีสมาน ตำบลบ้านใหม่
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

แฟกซ์ : 02-9617520

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!!!

Call Office :
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค :
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา :

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด

Copyright © 2021 www.amphan.com All Rights Reserved.​